Trọn bộ Kinh nghiệm luyện thi Vật lí 12

Còn hàng

Chia sẻ:

fb tw
 • Tác giả: Chu Văn Biên
 • Số trang: 1524

Bộ BÍ QUYẾT LUYỆN THI VẬT LÍ 12 đã từng được bình chọn là hay nhất trong tất cả các sách tham khảo tại thời điểm phát hành và được các giáo viên sử dụng làm bộ sách tham khảo chính, đồng thời áp dụng đại trà ở nhiều trung tâm luyện thi và các trường THPT nhiều năm nay...

Khuyến mãi

Miễn phí giao hàng toàn quốc (Khi mua cùng khóa học)

Thông tin thanh toán

Giá bìa:

Giá bán:

600.000 đ

600.000 đ

Số lượng mua

phone
Mua hàng online

0985 82 93 93 - 0943 19 19 00

truck

Vận chuyển

Giao hàng trên toàn quốc

Giới thiệu sách

Bộ BÍ QUYẾT LUYỆN THI VẬT LÍ 12 đã từng được bình chọn là hay nhất trong tất cả các sách tham khảo tại thời điểm phát hành và được các giáo viên sử dụng làm bộ sách tham khảo chính, đồng thời áp dụng đại trà ở nhiều trung tâm luyện thi và các trường THPT nhiều năm nay...

Nhưng hiện tại có 1 số điểm mới tới như bộ Giáo dục đã công bố. Thầy đã kì công viết bộ sách MỚI NHẤT thay thế ĐẶT TÊN là" KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ 12 - CHU VĂN BIÊN" 

Đăng ký " BỘ KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ 12 - CHU VĂN BIÊN" phiên bản giới hạn được HƯỞNG GIÁ KHUYỄN MÃI chỉ 600K -ĐẦY ĐỦ 2 TẬP SÁCH

BỘ KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ - CHU VĂN BIÊN gồm 2 TẬP CHÍNH THỨC:

TẬP 1: CHƯƠNG 1 DAO ĐỘNG CƠ HỌC, CHƯƠNG 2 SÓNG CƠ HỌC, ĐỒ THỊ VẬT LÍ, XỬ LÝ SỐ LIỆU THÍ NGHIỆM. ( 752 TRANG)

TẬP 2: CHƯƠNG 3 ĐIỆN XOAY CHIỀU, CHƯƠNG 4 DAO ĐỘNG VÀ SÓNG ĐIỆN TỪ, CHƯƠNG 5 SÓNG ÁNH SÁNG, CHƯƠNG 6 LƯỢNG TỬ ÁNH SÁNG, CHƯƠNG 7 HẠT NHÂN NGUYÊN TỬ. ( 824 TRANG)

 Với mỗi dạng toán vật lí  thông thường có nhiều cách giải khác nhau. Ðối với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi phải ra quyết định nhanh và chính xác vì vậy phải lựa chọn được cách giải nào nhanh, hiệu quả nhất. Nhiều tài liệu tham khảo từ trước tới nay thường lựa chọn cách giải tuần tự chi tiết từng bước cho mọi bài toán. Thiết nghĩ những bài toán mở đầu của các dạng thì việc làm đó là cần thiết nhưng các bài toán tiếp sau thì cần phải rút ra được các quy trình giải nhanh. Sau khi vận dụng các quy trình giải nhanh sẽ giúp cho học sinh nhớ được những dạng toán cơ bản đã học và phát hiện được những bài được gọi là‘‘mới lạ” nhưng thực ra nó chính là hình thức biến tướng từ các dạng toán quen thuộc. Mục đích của chúng tôi cho ra đời một bộ sách đầy đủ các dạng, sát với đề thi THPT Quốc Gia và cũng không quên hướng dẫn bạn đọc nhiều cách giải hay cho một dạng toán. Sẽ là một sơ suất lớn nếu bộ sách này không cập nhật được đầy đủ các “mẹo” giúp học sinh loại trừ đi các phương án nhiễu mà không cần đến các thao tác tính toán phức tạp.

Sự  khác biệt lớn giữa những cuốn sách này với sách của tác giả khác là ĐẦY ĐỦ:

Hệ thống lý thuyết đầy đủ, cô đọng, dễ nhớ.

Phương pháp giải nhanh sáng tạo độc đáo

Học sinh sẽ có kĩ năng phản xạ siêu nhanh với hệ thống trắc nghiệm định tính, định lượng phong phú

Cam kết cập nhật kiến thức miễn phí cho học sinh đến khi toàn thành kì thi Đại Học.

Đã được kiểm chứng trên hằng triệu học sinh và giáo viên nhiều năm qua.

Được tặng thêm 1 khóa đánh giá năng lực hằng tuần trị giá 400K

            Các đơn vị kiến thức đã được sắp xếp theo trình tự, bài toán trước là tiền đề của các bài toán tiếp theo. Với cách viết như thế này nó tạo ra chất kết dính giữa các “liều kiến thức” làm cho học sinh giải một bài toán khó mà có cảm giác như đó là một bài toán dễ và từ đó kích thích được hứng thú học tập của học sinh. 

            Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên ôn luyện thi và biên soạn sách tham khảo và cũng chừng ấy thời gian để tác giả TỰ TIN cho ra đứa con tinh thần “KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ LỚP 12”. Trong bộ sách này hội tụ tất cả những độc chiêu mà tác giả đã nghiên cứu, sưu tầm và hơn hết là nó được kiểm nghiệm trong quá trình giảng dạy qua nhiều thế hệ học sinh khác nhau.

            Chúng tôi hi vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực giúp các em học sinh học tập có hiệu quả. Ngoài ra, cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho các Thầy, Cô giáo giảng dạy Vật Lí.  Ðể viết nên bộ sách này, tác giả đã sưu tầm và chế biến từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau của các thầy cô. Tác giả xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã sáng tạo ra những bài toán hay đó.

 >>> Muốn tư vấn thêm, nhận thêm VIDEO BÀI GIẢNG ONLINE CỰC HAY học hiệu quả hơn??? BẤM VÀO ĐÂY

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ( Khi đăng ký cùng với khóa học online)
 • TƯ VẤN HỌC TẬP 0985829393 hoặc Fanpage: BẤM VÀO ĐÂY
 • Chiết khấu hợp lý cho các đại lý và khách đặt sỉ số lượng lớn

  ➡️CẬP NHẬT MỚI MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY 

  ➡️Học vật lý thầy Chu Văn Biên có hiệu quả không: TẠI ĐÂY

  ➡️Liên hệ nhận dùng thử MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN VIP: TẠI ĐÂY

  ➡️ Hướng dẫn cách đăng ký sách khóa học: TẠI ĐÂY

  ➡️Tìm hiểu gói học VIP giá rẻ nhất cho K2006: TẠI ĐÂY

  ➡️Tìm hiểu gói học VIP giá rẻ nhất cho K2007 : TẠI ĐÂY

  ➡️Tìm hiểu CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHO GIÁO VIÊN, SINH VIÊN GIA SƯ: TẠI ĐÂY

  ➡️XEM VIDEO BÀI GIẢNG HAY ĐẶC SẮC MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY