Một khi đã tham gia Website Chuvanbien.vn nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

TẤT CẢ QUÝ KHÁCH KHI TRUY CẬP VÀO TRANG WEB NÀY BẮT BUỘC PHẢI TUÂN THỦ CÁC QUY ĐỊNH SAU (TRONG TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI BẤT KÌ ĐIỀU KHOẢN NÀO THÌ VUI LÒNG KHÔNG TRUY CẬP VÀO TRANG WEB NÀY):

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, email,...

 • Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng phải điền đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất.
 • Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 2: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Website Chuvanbien.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Điều 4: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Website Chuvanbien.vn cũng như hệ thống máy chủ của Website Chuvanbien.vn (hack, cheat...).

 • Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị qua email chuvanbien.vn@gmail.com
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Website Chuvanbien.vn.

Điều 5:

 • Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của các khách hàng khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, đe dọa, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (đe dọa, nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị Website Chuvanbien.vn

Nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản 1 tháng sau 1 tháng nếu vẫn tiếp tục vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Điều 6:

 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.
 • Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.

Điều 7:
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

 • Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 8: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Website Chuvanbien.vn.
Website Chuvanbien.vn có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website.

Điều 9: KHÔNG GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP CHUYỂN NHƯỢNG CÁC TÀI KHOẢN KHÓA HỌC. KHI KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐĂNG KÍ SẢN PHẨM BÊN CÔNG TY THÌ KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI, HOÀN TRẢ LẠI DÙ BẤT KÌ LÝ DO NÀO.( TRƯỚC KHI ĐĂNG KÍ THÌ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THẨM ĐỊNH KĨ TRƯỚC)

Điều 10: KHÁCH HÀNG TỰ Ý DÙNG TK KHOÁ HỌC HỌC ĐỂ KINH DOANH LẠI BẤT HỢP PHÁP VI PHẠM BẢN QUYỀN, LỪA ĐẢO NGƯỜI KHÁC ẢNH HƯỞNG ĐẾN UY TÍN VÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CHUVANBIEN.VN SẼ BỊ KHOÁ TÀI KHOẢN 2 THÁNG - VĨNH VIỄN

Điều 11: Mọi hành vi chia sẻ quảng cáo buôn bán cổ vũ sách lậu bài giảng lậu đều bị kích vĩnh viễn khỏi nhóm học tập và xóa tài khoản trên web.

Điều 12: Tất cả các khoá học mất phí sẽ bị giới hạn về thời gian học khoá học, thời gian học khoá học được tính từ thời điểm khai giảng đến thời điểm kết thúc khoá học. Lưu ý, thời điểm kết thúc khoá học chúng tôi thông tin rõ tại phần giới thiệu khoá học tương ứng. 

Điều 13: Khi quý khách nạp tiền trực tiếp trên web bắt buộc phải thông báo đến số điện thoại 0985829393 hoặc 0943191900 để chúng tôi xác nhận thông tin hỗ trợ tư vấn học tập được chính xác và hiệu quả nhất. Khi chúng tôi kiểm tra số tiền quý khách nạp vào hợp lệ thì số tiền trong tài khoản của quý khách mới có giá trị sử dụng. Mọi trường hợp nộp tiền tự động trên web không thông báo đến số điện thoại nói trên thì chúng tôi không giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề đó và xem như đó là tiền ảo và có thể bị xóa bất kỳ lúc nào.

Điều 14: Các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì chuvanbien.vn luôn có Chính sách  khuyến học dành cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo khi mua khóa học và sách:

 • Hồ sơ cần chuẩn bị để được hưởng chính sách dành cho đối tượng hộ nghèo:
 • Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn: giấy chứng nhận hộ nghèo có công chứng trong thời hạn 6 tháng hoặc giấy xác nhận hộ nghèo có dấu của của UBND phường/xã nơi cư trú. Chủ hộ nghèo phải là cha/mẹ hoặc người giám hộ của học sinh.
 • Bản sao sổ hộ khẩu (công chứng).
 • Bản sao CMT hoặc thẻ căn cước của học sinh (công chứng).
 • Bản sao CMT hoặc thẻ căn cước của cha/mẹ/người giám hộ (công chứng).
 • Đơn xin miễn giảm học phí 
 • Scan hoặc chụp ảnh gửi thông tin TẠI ĐÂY

Điều 15: Mọi tài khoản đăng kí học trên web nếu chúng tôi đã được chúng tôi xác nhận( Tại TẠI ĐÂY ) thì được bảo đảm mọi quyền lợi dù bất kì trường hợp nào xảy ra.

Điều 16: Những nick facebook nào đăng kí khóa học (khóa luyện đề minh họa+ khóa tổng ôn) thì mới được vào nhóm bí mật. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến chuyển nhượng thì admin sẽ không giải quyết.

Điều 17: Khách hàng tự ý dùng tài khoản khoá học để kinh doanh lại bất hợp pháp vi phạm bản quyền, lừa đảo người khác dưới mọi hình thức, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của chuvanbien.vn sẽ bị KHOÁ TÀI KHOẢN  vĩnh viễn.

Điều 18: Chuvanbien.vn luôn khuyến khích học sinh giáo viên phụ huynh tuyên truyền phổ biến giới thiệu các học sinh khóa sau có nhu cầu để giảm bớt sự vất vả & sai lầm cho học sinh trong công việc chọn tài liệu hay để tham khảo. Giáo viên học sinh phụ huynh đã giúp đỡ chuvanbien.vn thì vui lòng liên để nhận quà TẠI ĐÂY