2K6 - 2K7 muốn đăng kí khóa học- đăng kí ở đâu???

12:00 29/07/2023

2K6 đừng để việc học bị chậm trễ, mỗi phút em lưỡng lự thì các bạn khác đang đi từng bước đến với mục tiêu rồi.

????Ngay lập tức vô đây, LINK ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC : https://go.qandastudy.com/2k6dangkihoccvb

_____HOTLINE: 0985829393 - 0904191900 - 0943191900

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Q: Vật lí 12 được thầy chia thành những phần như thế nào?

A: Nền tảng môn học là thứ không bao giờ cũ, và để đánh giá chất lượng học thì luôn có các cuộc thi. Vậy nên, các phần học trông có vẻ không có gì khác, nhưng nội dung bên trong được chia ra sao mới là 'đáng gờm':

????Phần I: Khóa CHUYÊN ĐỀ NỀN TẢNG

✔️Ai nói nền tảng là dưới 8? Nền tảng là 90%, chắc nền tảng là chắc 8, nhưng hoàn hảo với nền tảng thì có thể là 9+!

Bởi vậy, chỉ riêng khóa Chuyên đề, mỗi Chương, mỗi Bài, thầy luôn có các bài giảng vs bài tập bám sát yêu cầu của bộ GD với đầy đủ các mức độ khó (ghi rõ Dạng 8+, 9+, 9.25+, 9.5+,...)

✔️ Quét lại toàn bộ kiến thức Vật lí 10, 11

✔️ Hệ thống kiến thức cơ bản Vật lí 12, các dạng bài được sắp xếp theo chương trình SGK đảm bảo về số lượng và chất lượng trong từng bài học.

✔️ Học liệu được biên soạn kỹ càng, phân luồng kiến thức và mức độ phù hợp với năng lực của từng học sinh.

???? Phần II: Khóa LUYỆN ĐỀ

✔️ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng! Khóa luyện 80 đề minh họa của thầy CVB được hình thành với phương châm này! Học giỏi nền tảng chưa chắc điểm đã cao nếu không biết cách ôn thi đúng với cấu trúc đề!

✔️ Bởi vậy, bằng 25 năm trong nghề giáo, thầy luôn cập nhật dưới mọi cách để hằng năm bộ đề của thầy bám sát cấu trúc của Bộ GD-ĐT nhất có thể. KHÔNG THỂ ĐỂ LỨA HỌC TRÒ CỦA MÌNH BỊ ÔN THI SAI CÁCH!

✔️ Lộ trình luyện đề bắt đầu từ tháng 1 hàng năm với HÀNG LOẠT TIP + THỜI GIAN BIỂU gợi ý HIỆU QUẢ NHẤT từ thầy!

???? Phần III: TỔNG ÔN

✔️"7 NGÀY 7 ĐIỂM, 8 TUẦN 8 ĐIỂM" - nghe quen quen phải không các e? Thầy đã mất rất nhiều thời gian để chốt được cái tên khóa học mà mang đúng và đủ tính chất cấp tốc của khóa học này! Thật may sau đó nó đã trở nên PHỔ DỤNG VÀ QUEN THUỘC với HÀNG TRIỆU lứa học sinh suốt nhiều năm qua!

✔️Với phương châm “Cô đọng - Hiệu quả - Dễ học - Dễ nhớ". Khóa học này dành cho học sinh ôn tập cấp tốc để đạt mức 7-8+; học sinh mục tiêu đạt 9+ nhưng không cẩn thận, sai câu dễ, sai lý thuyết… Và trước nay luôn là tài liệu hữu ích cho GV áp dụng đại trà để tổng ôn cấp tốc cho học sinh!

????Phần IV: Khóa VẬN DỤNG CAO 9+: LUÔN LUÔN LÀ TẶNG KÈM!

✔️Chưa bao giờ thầy tuyển sinh khóa VD,VDC dù rất rất nhiều học sinh hỏi vì có tư tưởng SAI LẦM. Tại sao lại nói là tư tưởng sai lầm? Rất dễ thôi, các dạng lạ, khó đến mấy cũng đều được phát triển từ nền tảng, tất cả các học sinh từ các khóa của thầy đều đã nằm lòng điều này.

✔️Nếu như đã nắm chắc nền tảng, có tư duy tốt rồi, thì VDC thầy tặng các em như món quà hữu ích để củng cố tư duy như bước cuối của cuối trong quá trình chinh phục đỉnh cao!